GIỚI THIỆU

about_banner_1.jpg

VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trong hơn một thập kỷ qua, Arodal đã dành trọn tâm huyết của mình cho ngành sản xuất và kinh doanh cafe sạch nguyên chất.

Arodal đưa ra sứ mệnh thay đổi nhận thức về cà phê sạch nguyên chất của người dân Việt Nam nói riêng và những người yêu thích cà phê trên giới nói chung.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mong muốn sẽ chinh phục được thêm một tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu trong những năm sắp tới bằng việc tạo ra những dòng sản phẩm khác nhau: chất lượng, sạch và nguyên chất đúng nghĩa. Để mỗi ngày hàng tỷ người sẽ được tận hưởng niềm vui bên ly cà phê Arodal hương vị Việt.

Mang đến ly cà phê sạch nguyên chất đúng nghĩa:

Hàng ngày chúng ta đang dùng café tẩm trộn mà không hề hay biết, việc dùng nó quá lâu rồi nên chúng ta nhầm tưởng đó mới là vị thực sự của cà phê. Vì nhận thức và am hiểu về cà phê sạch nguyên chất còn đang rất hạn chế ở Việt Nam nên một trong những mục tiêu của Arodal là làm thay đổi suy nghĩ, nhận thức của người việt về cà phê sạch nguyên chất, trả ly cà phê về đúng hương vị thật của nó.

Quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam ra bạn bè quốc tế:

Arodal mang sứ mệnh đưa café Arodal Việt Nam ra thế giới. Tạo cơ hội hợp tác kinh doanh cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Arodal mong muốn cùng nhau hợp tác, chia sẻ cơ hội kinh doanh cho bạn bè đối tác trong nước và quốc tế.

CÁC GIÁ TRỊ VÀ NGUYÊN TẮC ĐẠO ĐỨC

Nhiệt huyết, Sáng tạo, Tinh thần cầu tiến, Cởi mở, Khát khao sự hoàn hảo chính là các giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu Arodal. Các giá trị này liên tục được gìn giữ và phát huy hàng ngày tại công ty Arodal của chúng tôi.

Trung thực, Tôn trọng, Dũng cảm và Minh bạch là các nguyên tắc đạo đức của tập thể nhân viên công ty Arodal với khách hàng, với đối tác..

about_banner_2.jpg

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Nguồn nguyên liệu là khởi đầu của mọi cam kết chất lượng đối với khách hàng và đảm bảo cho một nhà máy sản xuất bền vững.

ARODAL luôn đảm bảo một vùng nguyên liệu ổn định bền vững thuần chủng thông qua nông trại Farm rộng hàng ngan Hecta tại thử phủ cafe Đắk Lắk. Đây cũng là yếu tố đinh vị nên bản sắc thương hiệu riêng của ARODAL.

about_banner_3.jpg

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN

Arodal lựa chọn những phương pháp chế biến tiên tiến, hiện đại nhất như: phương pháp chế biển khô, phương pháp chế biến ướt và phương pháp chế biến mật ong để giữ lại hương vị và phẩm chất tốt nhất của hạt cà phê.

Chọn lọc từ những hạt cà phê chín được thu hoạch sẽ qua nhiều lần sơ chế và tùy theo yêu cầu đầu ra của từng loại hạt khô mà Arodal lựa chọn phương pháp chế biến phù hợp để giữ lại chất lượng cao nhất của nhân bên trong.

Quy trình trong mỗi một phương pháp chế biến này đòi hỏi trang bị máy móc và thiết bị chuyên dụng để giúp đảm bảo phẩm chất nguyên bản của hạt cà phê, cho ra sản phẩm cà phê nhân có màu sắc và chất lượng đồng nhất.

Cà phê được sản xuất bằng phương pháp chế biến phù hợp luôn có chất lượng tốt hơn và mang lại những giá trị tự nhiên nhất cho người dùng.

1. PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN KHÔ

Là phương pháp mà Arodal vẫn tiếp tục chế biến cà phê Robusta theo phương pháp truyền thống như trước giờ. Cà phê Robusta được thu hoạch hái lựa 100% trái chín, vớt nổi tạp chất cành cây khô, rồi rửa thật sạch; sau đó trải ra giàn phơi khô nguyên trái. Cà phê được phơi trên giàn cao, tiếp nhận nguồn ánh sáng mặt trời đến khi đạt được độ ẩm đúng chuẩn. Phương pháp này mang lại cho cà phê Robusta một hương vị mạnh mẽ truyền thống cho gu cà phê Việt.

2. PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN ƯỚT

Cà phê Arabica vẫn thường được sơ chế bằng phương pháp ướt. Tuy nhiên, với sự tiến bộ về mặt kĩ thuật và trang thiết thị hiện đại, phương pháp sơ chế ướt đã được kiểm soát chặt chẽ hơn: hái lựa 100% trái cà phê chín, vớt nổi tạp chất cành cây khô, rồi rửa thật sạch, xay tách vỏ và ngâm ủ lên men với nguồn nước sạch và đem phơi trên giàn cao. Nguồn nước sạch và thời gian ủ lên men chính là chìa khoá tạo nên sự cân bằng trong hương vị và đồng nhất về chất lượng cà phê Arabica. Phương pháp này làm nổi bật lên hương vị phong phú của cà phê Arabica, bạn muốn tìm kiếm sự thanh tao trong hương vị thì hãy một lần thử cà phê Arabica chế biến ướt của Arodal

3. PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MẬT ONG

Đây là phương pháp được chúng tôi đầu tư nghiên cứu rất nhiều trong mùa vụ này để chế biến cà phê Arabica và cả Robusta. 100% khối trái cà phê chín hoàn toàn được rửa thật sạch, không lẫn các cành khô được xay tách vỏ rồi trải ra giàn phơi với nguyên vẹn lớp chất nhầy còn bám trên cà phê thóc. Tuỳ vào loại cà phê Arabica hay Robusta mà chúng tôi sẽ phơi đến đúng độ ẩm chuẩn. Phương pháp này giữ lại một hậu vị ngọt và một trải nghiệm hoàn toàn mới về hương vị của cà phê. Bạn sẽ hối hận khi bỏ qua cà phê Robusta và cà phê Arabica chế biến Honey của Arodal đó..

about_banner_4.jpg

CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ UTZ

Farm ARODAL Đắk Lắk luôn đồng hành cùng nông dân thực hiện và duy trì các chương trình gieo trồng, chăm sóc và thu lượm bền vững, thân thiện môi trường, an toàn với người sử dụng.Với sự tư vấn của ARODAL vườn cà phê theo tiêu chuẩn UTZ sẽ luôn duy trì năng suất ổn định thông qua việc sử dụng phân hữu cơ và phân vi sinh từ vỏ cà phê loại bỏ từ quy trình chế biến.

Chứng chỉ HACCP, BRC

Với tiêu chuẩn HACCP và BRC, ARODAL luôn kiểm soát tốt các quy trình từ cung cấp nguyên liệu đầu vào: khâu chọn giống, trồng trọt, thu hoạch, chế biến thành sản phẩm. Bên cạnh đó, HACCP, BRC còn đảm bảo tốt việc quản lý chất lượng an toàn sản phẩm, nâng cao năng suất, gia tăng sản lượng xuất khẩu đảm bảo đủ điều kiện thâm nhập vào các thị trường yêu cầu cao như Mỹ, Canada, E.U…

about_banner_5.jpg

KÊNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

1, XUẤT KHẨU

Arodal với niềm tin mãnh liệt rằng thương hiệu sẽ mang hương vị cafe Việt Nam vươn ra ngoài thế giới, để bạn bè Năm Châu có thể thưởng thức và cảm nhận được hương vị đặc biệt của người Việt, để làm được điều này Arodal luôn luôn mong muốn tìm kiếm sự hợp tác với các đối tác nước ngoài khắp nơi trên thế giới…… Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, CHLB Đức là những nơi sản phẩm của Arodal đã có mặt và được bạn bè quốc tế đón nhận nồng nhiệt.

2, OFFLINE TRUYỀN THỐNG

Với kênh truyền thống, Arodal tập trung phân phối sản phẩm qua 2 kênh chính đó là:

- Tuyển nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý và cộng tác viên, bán lẻ ở 64 tỉnh thành trên cả nước.

- Nếu bạn muốn có 1 thương hiệu café riêng mang đậm dấu ấn cá nhân hoặc công ty của bạn, Arodal sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên thương hiệu riêng đó. Chúng tôi có nhận gia công cho các thương hiệu lớn. Một vài đối tác tiêu biểu của Arodal như: hệ thống dừa dầm Lý Tiểu Long, Chuỗi của hàng Zinbee, Tòa nhà Thùy Dương Plaza, Sunflower Hải Phòng………..

Tất cả các dòng sản phẩm của Arodal hiện nay đã có mặt tại các gian hàng sân bay Ban Mê Thuột, Sân bay Cát Bi, các gian hàng siêu thị cho người nước ngoài……..

3, ONLINE

Các sản phẩm của Arodal hiện nay đã có mặt trên tất cả các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo…. Và thương hiệu Arodal cũng đã có mặt trên Facebook và website: Arodalcoffee.com….. Mời các bạn ghé thăm gian hàng của chúng tôi……..

Bạn Đang Quan Tâm Đến Điều Gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI